Nguyên liệu:
- Đậu phụ
- Nấm hươn
- Cà rốt
- Hành tây
- Dầu hào, xì dầu đậm đặc
- Tiêu, hành khô băm nhỏ
- Gừng băm nhỏ
Thực hiện:
- Đậu phụ non thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn, nấm ngâm rửa sạch, nhặt bỏ đầu.
- Cà rốt tỉa hoa, hành tây thái miếng nhỏ
- Đun nóng dầu, phi thơm hành khô, cho cà rốt, nấm, hành tây vào đảo đều, nêm gia vị vừa ăn.
- Trút nước bằng với nguyên liệu, cho dầu hào và xì dầu tạo màu vào đun nhỏ lửa đến sôi thì cho đậu non. Đợi nước sôi trở lại, bắc ra ăn nóng.
Đậu phụ tươi sau quá trình làm đông sẽ sản sinh một loại chất mang tính axit, chất này có thể phá tan lượng mỡ tích tụ trong cơ thể, đạt đến mục tiêu giảm béo.
nguoihatinh
0 comments:
Đăng nhận xét